Chúng tôi đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp giải pháp bộ lưu điện UPS công suất cao ( công suất lớn ), bộ chuyển đổi nguồn điện, acquy và các thiết bị phục vụ trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, tòa nhà. 

ups cong suat lon 1

Với kinh nghiệm nhiều năm trên vị trí tư vấn, lắp đặt cũng như bảo trì của các hãng UPS lớn như UPS Eaton, UPS ABB, Socomec…chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách hàng giải pháp và sản phẩm đáp ứng nhu cầu với giá thành tối ưu nhất. Như quý khách đã biết yêu cầu công suất UPS trong nhà máy công nghiệp hoặc tòa nhà rất lớn và đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe khác như : hiệu suất cao, độ sẵn sàng lớn, khả năng chịu quá tải và đặc biệt là phải hoạt động bền bỉ trong các điều kiện khắc nghiệt….

ups cong suat lon 2

Chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp bộ lưu điện UPS công suất cao của ABB, Fuji….UPS ABB, Fuji với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghiệp, tòa nhà tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng 1 hệ thống UPS công suất lớn an toàn hoạt động bền bỉ để quý khách hoàn toàn an tâm trong công việc.

ups cong suat lon

Quý khách có nhu cầu tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ chúng tôi .

Chúng tôi chuyên : Dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị nguồn, UPS , Acquy….công nghiệp

Hotline :0917.866.455  Mr. Danh ( 24/24 ) :