Bảo hành mở rộng bộ lưu điện UPS là tăng thời hạn bảo hành của sản phẩm từ thời gian tiêu chuẩn thêm 1-3 năm ngay khi mua sản phẩm, hoặc bảo hành mở rộng trọn gói cho thiết bị sau khi thiết bị hết thời gian bảo hành khi dùng đồng ý trả một khoản phí cho gói bảo hành mở rộng này.

bao hanh mo rong logo

Bảo hành mở rộng bộ lưu điện UPS không đơn thuần là gia tăng thời gian bảo hành nếu sản phẩm có bị hư hỏng, mà thêm hơn nữa người dùng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong suốt thời hạn bảo hành. Khi có bất kỳ hư hỏng nào xảy ra trong thời hạn bảo hành, người sử dụng sẽ được sửa chữa miễn phí hoặc cũng được đổi 1 sản phẩm tương đương nếu thiết bị đó đã ngưng sản xuất hoặc không sửa chữa được.

Sau khoảng 1-2 năm sử dụng, tuổi thọ các link kiện điện tử cũng bắt đầu giảm gây ra hư hỏng trên thiết bị. Do đó khi mua bảo hành mở rộng khách hàng sẽ yên tâm hơn khi thiết bị được bảo hành lâu hơn mà lại kiểm soát được chi phí đầu tư sửa chữa. Gói dịch vụ này hiệu quả hơn khi đầu tư mua mới, hơn nữa có thể tiết giảm chi phí đầu tư mới cho hệ thống CNTT vì thời gian khấu hao thiết bị dài hơn.

Khi sử dụng dịch vụ  bảo trì bảo hành mở rộng bộ lưu điện UPS của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì :

  • Thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh trong vòng 2h

  • Miễn phí linh kiện và nhân công thay thế.

  • Thời gian bảo hành mở rộng linh hoạt từ 1 – 3 năm

  • Bảo hành tại chỗ của quý khách thay vì mang thiết bị đi bảo hành.

  • Được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian bảo hành thiết bị

  • Được cung cấp thiết bị tương đương để sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa.

Trung tâm sửa chữa bộ lưu điện UPS APC, Santak, Eaton, Emerson

DC : 331 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel : 0866802012

Hotline : Mr.Toại : 0903.525.811