UPS UPSELCT có mặt trên thị trường việt nam khá lâu, hiện nay số lượng khách hàng và đại lý phân phối rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam. Trong quá trình sử dụng UPS để quý khách hàng có được lợi ích tốt nhất, dễ dàng trong việc bảo hành UPS của hãng UPSELECT trong thời gian nhanh nhất. www.suachuaups.net giới thiệu quý khách danh sách các trung tâm bảo hành UPS UPSELECT và một số chính sách bảo hành để thuận tiện cho quý khách trong quá trình bảo hành:

UPS upselect

1. Danh sách trung tâm bảo hành UPS Upselect:

Hotline 24/24 : 090429 2222 (Mr. Chiến)

Trung tâm Bảo hành khu vực miền Nam

– Địa chỉ: 379/99/5 hoặc 379/68 Đường Quang Trung , P 10,  Q. Gò Vấp  Tp HCM.

– Tel: 08 62894533

Trung tâm Bảo hành khu vực miền Bắc .

– Địa chỉ : Biệt thự C3 Khu đô thì 54 Hạ Đình , Ngõ 85 phố Hạ Đình , Thanh Xuân , Hà nội

– Tel : 04 62751733/ số lẻ:102

Trung tâm Bảo hành khu vực miền Trung và Tây Nguyên

– Địa chỉ: 218 đường Hải phòng – Tp Đà nẵng

– Tel: 0511 3751565

2. Chính sách bảo hành UPS Upselect:

– Đổi mới cho các sản phẩm được bàn giao trong vòng 01 tháng kể từ ngày xuất hàng đối với hàng bị hỏng thuộc diện được bảo hành.

– Bảo hành 03 năm miễn phí các lỗi do Nhà sản xuất kể từ ngày xuất hàng.

– Hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển đối với hàng bảo hành như sau: Công ty TNHH Up Select Việt Nam sẽ trực tiếp nhận hàng bảo hành đối với khách hàng tại các Thành phố chính như Hà nội, Đà nẵng và Tp HCM và thanh toán các chi phí vận chuyển hàng bảo hành 2 chiều bằng ô tô theo thực tế với Nhà xe hoặc với mức tối đa là 2.000đ/kg đối với khách hàng tại khu vực các tỉnh.

– Đối với khách hàng đang sử dụng số lượng lớn UPS mang thương hiệu Up Selec, Công ty TNHH Up Select Việt Nam sẽ tổ chức các đợt kiểm tra, bảo duỡng miễn phí tại chỗ trong thời gian bảo hành sản phẩm. Chi tiết các đợt kiểm tra bảo dưỡng sẽ được Công ty TNHH Up Select Việt Nam thông báo cụ thể thông qua hệ thống Đại lý phân phối sản phẩm Up Selec.

Để cung cấp trực tiếp, kịp thời và hiệu quả các dịch vụ sau bán hàng đến Quý khách hàng, Công ty TNHH Up Select Việt Nam  có Dịch vụ Bảo hành Lưu động dành cho tất cả các sản phẩm UPS mang thương hiệu Up Selec trên địa bàn nội thành Hà nội như sau:

– Kể từ ngày 01/01/2009, mỗi tuần 2 lần vào ngày thứ 3 và thứ 6 hàng tuần, xe ôtô bảo hành lưu động của Trung tâm Bảo hành và Tư vấn Kỹ thuật thuộc Công ty Up Select Việt nam sẽ trực tiếp đi sửa chữa, xử lý các hư hỏng nhỏ, thu nhận và trả hàng bảo hành tại các Cửa hàng bán lẻ hoặc các Công ty hiện đang kinh doanh sản phẩm UPS mang thương hiệu Up Selec.

– Dịch vụ bảo hành lưu động, nhận và trả hàng bảo hành được áp dụng hoàn toàn miễn phí đối với tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Up Selec đang trong thời hạn bảo hành trong khu vực nội thành Hà nội.

– Dịch vụ trên cũng được áp dụng với Quý khách hàng khu vực ngoại tỉnh có hàng bảo hành gửi về các bến xe khách, bến xe hàng trong khu vực nội thành Hà nội. Công ty TNHH Up Select Việt Nam sẽ trực tiếp nhận hàng bảo hành tại các bến xe và thanh toán các chi phí vận chuyển hàng bảo hành 2 chiều bằng ô tô theo thực tế với Nhà xe hoặc với mức tối đa là 2.000đ/kg đối với trường hợp Quý khách hàng đã thanh toán trước tiền vận chuyển với Nhà xe.