Chúng tôi chuyên phân phối, tư vấn thiết kế UPS công nghiệp  chuyên dụng cho nhà máy sản xuất thực phẩm, nước giải khát như nhà máy sữa, nhà máy bia, nước ngọt….

Quý khách có nhu cầu tư vấn, khảo sát vui lòng liên hệ chúng tôi (24/24) : 0917.866.455 để được hỗ trợ tôt nhất.

Tại sao nguồn điện ổn định là quan trọng đối với thực phẩm và nước giải khát ?

ups cho nha may sua

Trong nhà máy sản xuất thực phẩm, việc xử lý và đóng gói thực phẩm đòi hỏi mức độ tự động hóa và giám sát cao. Việc này không những cải thiện năng suất, mà đảm bảo an toàn thực phẩm. Do mức độ tự động hoá cao, cơ sở hạ tầng thiết bị sẽ rất nhạy cảm với chất lượng nguồn điện.

Với những yêu cầunày, chất lượng điện năng trở nên rất quan trong. Điều này có nghĩa là các công ty thực phẩm và các công ty nước giải khát phải cân nhắc cẩn thận các sự cố điện như mất điện, quá áp, thấp áp…. hoặc nhiễu điện áp có thể dẫn đến  treo thiết bị hoặc làm hỏng hóc thiết bị.

Kết quả là, tùy thuộc vào tổn thất chi phí hoặc lợi nhuận liên quan đến quá trình downtime, quý khách có thể tính toán hiệu quả đầu tư hệ thống nguồn UPS.  Hệ thống UPS và điều hòa điện ABB có thể bảo vệ cơ sở thực phẩm và nước giải khát khỏi những sự cố của nguồn điện, đảm bảo chất lượng sản phẩm thực phẩm và nước giải khát, an toàn .

Ứng dụng bộ lưu điện UPS ABB trong lĩnh vực thực phẩm

Lựa chọn đóng gói sản phẩm
Với tự động hóa gia tăng nguồn điện ổn định rất cần trong quá trình lựa chọn đóng gói sản phẩm. Việc lắp đặt UPS cho các thiết bị điều khiển giúp gia tăng sản lượng và giảm lãng phí các sản phẩm hư hỏng.

ups cho nha may thuc phamLĩnh vực trộn sản phẩm

Trộn đòi hỏi kiểm soát chính xác để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Máy trộn thường có mô men khởi động cao và thường hoạt động với tốc độ trộn khác nhau. Nó có thể gây ra nhiễu điện áp không mong muốn , ảnh hưởng thiết bị nhạy cảm được kết nối chung một nguồn điện.

Khử trùng
An toàn thực phẩm có tầm quan trọng vô cùng, và để khử trùng là một yếu tố quan trọng trong hầu hết các quy trình thực phẩm và nước giải khát. Xử lý tiệt trùng, hấp ở nhiệt dộ cao (UHT) đều dựa vào 1 nguồn điện liên tục. Nhiệt độ phải được kiểm soát chính xác và thường được ghi chép để xác minh hiệu quả khử trùng. Bất kỳ sự cố điện hoặc sự gián đoạn cũng ảnh hưởng đến quá trình khử trùng hoặc ghi nhiệt độ, có thể dẫn đến  sản phẩm không được khử trùng đầu đủ. Chi phí là đáng kể với xử lý chất thải và thời gian tiệt trùng kéo dài trước khi đưa sản phẩm vào sử dụng lại

Truyền tải

Tăng tự động hóa có nghĩa là băng tải tăng tốc độ và phức tạp đang được sử dụng. Đóng chai sẽ là một ví dụ điển hình. Sự gián đoạn thường do điện áp dao động làm cảm biến, ổ đĩa hoặc điều khiển để trục trặc. Bên cạnh thiệt hại vật chất đối với sản phẩm hoặc công cụ, nó cũng gây ra thời gian để làm sạch hoặc sửa chữa công việc. đổ đầy Máy chiết rót được thiết kế để lấp đầy các hỗn hợp khô, thức ăn lỏng hoặc mỏng sản phẩm có thể bị sags điện áp. Loại bỏ những các vấn đề về chất lượng điện chung có thể giúp làm đầy máy đạt được sản lượng liên tục và giảm chất thải sản phẩm.

Đóng gói
Đóng gói là một số quá trình tự động hoàn toàn được thực hiện tại tốc độ cao. Chúng có thể bao gồm tách, cân, hút bụi và đóng băng. Sự gián đoạn để đóng gói kết quả trong mất sản phẩm, chất lượng kém và nguy cơ sức khoẻ tiềm ẩn nếu bao bì bị tổn thương.

ups cho nha may nuoc ngot

Pallet
Thông thường một quá trình tự động hóa cao và giai đoạn cuối cùng sau đóng gói. Robot được sử dụng rộng rãi và chúng yêu cầu tốt chất lượng cho hoạt động liên tục. Hồ sơ dữ liệu từ lô phải được thu thập an toàn và lưu trữ