UPS là một thiết bị có giá thành tương đối cao. Đối với hộ gia đình, phân xưởng, nhà máy, các cơ quan doanh nghiệp lớn thì hoàn toàn có thể đầu tư một bộ lưu điện sử dụng lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí. Nhưng đối với những đơn vị có nhu cầu sử dụng ngắn hạn thì việc thuê UPS là một lựa chọn đúng đắn nhất. Vậy làm sao để có thể thuê được một bộ lưu điện có giá cho thuê rẻ, chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu, hãy tham khảo ngay các lời khuyên dưới đây.

1.  Cho thuê UPS nhắm tới những đối tượng nào

  • Các đơn vị tổ chức sự kiện, hội nghị, các chương trình văn nghệ, hội diễn, liveshow…
  • Các gia đình có tổ chức đám cưới, tiệc tùng, liên hoan…
  • Các cơ quan, doanh nghiệp có kế hoạch sản xuất, kinh doanh ngắn hạn cần sử dụng UPS
  • Hay thậm chí những khách hàng có nhu cầu dùng thử UPS một thời gian trước khi đưa ra quyết định mua mới.

thuê bộ lưu điện UPS 1

Những sự kiện như thế này đều cần thuê bộ lưu điện

2. Thuê bộ lưu điện phù hợp với nhu cầu sử dụng

Việc đầu tiên là bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình, ở các bài trước chúng tôi đã giới thiệu cách tính công suất của thiết bị tải khi chọn mua bộ lưu điện. Bạn cũng có thể áp dụng chúng khi chọn thuê. Nếu bạn không phải là người rành về các thiết bị điện thì có thể nhờ đội ngũ tư vấn giúp đỡ.

3.Chọn kích thước UPS cho phù hợp

Bạn nên có sẵn kế hoạch lắp đặt UPS ở đâu, treo hay để mặt đất, đường đi dây sẽ như thế nào. Nếu bạn chỉ đến cửa hàng và thuê đại một chiếc UPS nào đó, bạn mất công chở về và nhận ra góc nhà của bạn không đủ diện tích để đặt chiếc UPS đó, việc này sẽ rất tốn công sức và thời gian của bạn. Khi chọn thuê UPS bạn nên hỏi kỹ nhân viên về kích thước của nó. Kỹ thuật viên lắp đặt cũng là những người có thể giúp bạn đo đạc và tư vấn chọn UPS.

thuê bộ lưu điện UPS 2

Khu vực lắp đặt UPS cần rộng rãi, bằng phẳng

4. Thuê bộ lưu điện tại các địa chỉ uy tín

Chọn được nhà cho thuê UPS uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm, chuyện nghiệp trong tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng, UPS Tín Phát sẽ đưa ra cho bạn phương án hợp lý với nhu cầu, cũng như đảm bảo giá thành rẻ nhất, tiết kiệm nhất. Với các máy UPS mới và chất lượng chính hãng, máy sử dụng không gây ô nhiễm, không tạo ra tiếng ồn. Hỗ trợ kỹ thuật chu đáo và nhiệt tình trong suốt quá trình sử dụng, có các chế độ ưu đãi khi thuê dài hạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê bộ lưu điện tại đây.