Sửa chữa UPS cửa cuốn ( hay còn gọi là bộ lưu điện cửa cuốn, bộ tích điện cửa cuốn ) là nhu cầu khẩn cấp khi UPS cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố, không thể hoạt động. Cửa cuốn hiện nay rất được nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi của nó. Thành phần chính của cửa cuốn là motor cửa và UPS cửa cuốn ( bộ lưu điện cửa cuốn ). UPS cửa cuốn có nhiệm vụ lưu điện để motor hoạt động nếu nhà bạn bị mất điện lưới. Cửa cuốn có nhiều loại : như loại đóng mở bằng chìa khóa hoặc remote cửa và cũng có thể được mở bằng tay.

ups cua cuon 4 ups cua cuon 3 ups cua cuon 2 ups cua cuon 1

Hiện nay thị trường cửa cuốn rất đa dạng, nhiều chủng loại như UPS cửa cuốn YH, J&G, OPENDOOR, TIGER, KTN, SMARTDOOR, AUSTDOOR, SHMATIC, HANOTECH,HCTECH. Sau khoảng thời gian 2-3 năm sử dụng hầu hết các loại cửa cuốn bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng đặc biệt là acquy của UPS cửa cuốn. Khi bạn thấy cửa cuốn không hoạt động khi bị mất điện là dấu hiệu hỏng bình acquy và cần được kiểm tra thay thế. Hoặc khi nhà bạn đang có điện bình thường nhưng UPS cửa cuốn không sáng đèn và cửa cuốn không hoạt động là UPS cửa cuốn đã bị hỏng cần sửa chữa.

Chúng tôi chuyên sửa chữa UPS cửa cuốn tất cả các hãng tại tphcm và các tỉnh thành khác. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp cam kết:

– Thời gian sửa chửa ups nhanh nhất 1-3 ngày

– Chi phí sửa chữa thấp nhất

– Bảo hành dài hạn từ 6-12 tháng.

* Đối với khách hàng trong nội thành TP HCM: Chúng tôi có nhân viên kiểm tra và sửa chữa tận nơi. Trường hợp hỏng nặng chúng tôi sẽ báo giá và mang về sửa chữa.

* Đối với khách hàng các tỉnh thành khác : Liên hệ với nhân viên chúng tôi để có thông tin sửa chữa phù hợp nhất

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi:

Công ty TNHH Giải Pháp Nguồn Tín Phát

Đ/C : 29/10D Quang Trung, Phường 12, Q Vò Gấp, TP.HCM, Việt Nam.

MST : 0311801933

Hotline : 0917.866.455 ( Mr. Danh )

Với phương châm Nhanh-Chất Lượng-Rẻ . Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.